อาหารเกาหลี
หน้าเว็บ
หน้าแรก
วิดีโอ
เมนูอาหาร
ราเมง
กิมจิ
แบจิเก
มาม่าหม้อไฟเกาหลี
ส่วนผสม หมูสันนอก 1/2 กก ...
ผู้จัดทำ
VDO.สอนการทำราเม
VDO.สอนการทำกิมจิ
VDO.สอนการทำมาม่าหม้อไฟเกาหลี
VDO.สอนการทำจาจังมยอน
VDO.สอนการทำไก่บอนชอน
ส่วนผสม
หมูสันนอก
1/2 กก
มันหมู (สำหรับย่างจะได้ไม่ติดกะทะ)
20 กรัม
พริกแกงเผ็ด
1 ช้อนโต๊ะ
ซอสญี่ปุ่น
1 ช้อนโต๊ะ
น้ำผึ้ง
2 ช้อนโต๊ะ
น้ำส้มสายชู
1 ช้อนโต๊ะ
บรั่นดี
1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันงา1
ช้อนโต๊ะ
น้ำจิ้ม
ซอสญี่ปุ่น
1 ช้อนโต๊ะ
น้ำผึ้ง
1 ช้อนโต๊ะ
ขิงบด
2 ช้อนโต๊ะ
งาขาวคั่ว
1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำส้มสายชู
1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันงา
1/2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
1.เพิ่มรูป
นำหมูมาหั่นเป็นชิ้นขนาดสเตะ และทุบเบาๆ
แก้ไข
ผสมน้ำซอส... พริกแกงเผ็ด น้ำผึ้ง ซอสญี่ปุ่น บรั่นดี น้ำสมสายชู น้ำมันงา มาผสมให้เค้ากันทาให้ทั่วแผ่นหมูที่เตรียมไว้ หมักทิ้งไว้ในตู้เย็น 2 ชั่วโมง เสร็จแล้วนำมาย่าง
เพิ่มรูป
น้ำจิ้ม... น้ำส่วนผสมทั้งหมดมาผสมกันตามด้วยโรยงาขาวคั่ว
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น